4 Tiêu Chí Cực Kỳ Quan Trọng Để Đánh Giá Dịch Vụ Của Nhà Cung Cấp Máy Photocopy Trước Khi Mua

may-photocopy-nhat-tien-thanh

4 Tiêu Chí Cực Kỳ Quan Trọng Để Đánh Giá Dịch Vụ Của Nhà Cung Cấp Máy Photocopy Trước Khi Mua

 

nha-cung-cap-may-photocopy-nhat-tien-thanh-5
nha-cung-cap-may-photocopy-nhat-tien-thanh

Bạn đã dành nhiều tháng tìm hiểu, đánh giá về máy photocopy văn phòng hoặc máy in đa chức năng cho công việc của bạn.

      Mặc dù bạn đã tìm hiểu rất kỹ các tính năng bạn cần, nghiên cứu kỹ về các thương hiệu máy photocopy hàng đầu, và tham khảo với mọi người bạn biết về danh tiếng của nhà cung cấp máy photocopy, bạn vẫn có thể không an tâm khi mua từ một nhà cung cấp máy photocopy mới mà bạn chưa từng làm việc.

      Như nhiều người, bạn có thể đã từng trải qua cảm giác tồi tệ trong quá khứ khi sử dụng dịch vụ của một nhà cung cấp máy photocopy với những hứa hẹn tuyệt vời nhưng sự thật là dịch vụ thật tệ hại khác xa với lời hứa đó. Hoặc, bạn có thể đã mua trực tiếp từ nhà sản xuất với mong đợi rằng họ sẽ là người tốt nhất trong việc phục vụ thiết bị của mình.

      Những gì bạn không mong đợi là bạn mua sản phẩm và sử dụng dịch vụ tại một nhà cung cấp đã hứa hẹn giờ phục vụ, bạn chờ đợi một cuộc viếng thăm sửa chữa và chờ đợi chờ đợi mãi thậm chí còn không thấy mặt.

      Dễ hiểu, bạn nên thận trọng khi chọn một nhà cung cấp máy photocopy mới. Ngay cả khi máy photocopy đáp ứng đúng vào nhu cầu của bạn, và giá cả rất hợp lý. Làm sao bạn có thể chắc chắn rằng nhà cung cấp này sẽ luôn sẵn sáng hỗ trợ và xử lý sự cố cho máy photocopy sau khi bạn ký hợp đồng?

      Khi nói đến việc đầu tư vào máy photocopy, việc đánh giá dịch vụ sau bán hàng cũng rất quan trọng như đánh giá sản phẩm.

Hãy xem hướng dẫn này để giúp bạn nhận định được hình ảnh thực tế về dịch vụ và hỗ trợ dịch vụ của nhà cung cấp máy photocopy tiềm năng.

ĐÁP ỨNG DỊCH VỤ VÀ HỖ TRỢ

      Có lẽ bạn chưa thực sự quan tâm đến việc có những nhà cung cấp không đủ khả năng cung cấp dịch vụ sửa chữa, bảo hành máy photocopy tận nơi như mong muốn của bạn (Bảo đảm thời gian phục vụ dưới một ngày và lý tưởng nhất trong một vài giờ). Thực tế, luôn có rất nhiều cuộc gọi cần dịch vụ khách hàng và  hỗ trợ để khắc phục sự cố với thiết bị của bạn. Hãy hỏi nhà cung cấp tiềm năng xem họ có thể đáp ứng các dịch vụ sau hay không:

Đội hỗ trợ chuyên nghiệp:

Bạn sẽ luôn được phục vụ của kỹ thuật viên mỗi khi bạn gọi, thậm chí họ có thể bố trí một kỹ thuật viên chính và một kỹ thuật viên dự phòng, những người có thể nắm rõ máy photocopy và thói quen sử dụng của công ty bạn? Mọi cỗ máy đều có những những người hiểu và quản lý nó và đó là lý do bạn cần một kỹ thuật viên chuyên nghiệp hiểu xu hướng của công ty của bạn.

Bảo trì định kỳ:

Đây là công việc quan trọng mà nhiều nhà cung cấp dịch vụ bỏ qua không thực hiện. Thiết bị photocopy văn phòng sao chụp hàng trăm hoặc thậm chí hàng ngàn trang mỗi ngày cần kiểm tra định kỳ, làm sạch và điều chỉnh để ngăn ngừa các vấn đề xảy ra làm máy ngưng hoạt động. Thỏa thuận dịch vụ của bạn nên bao gồm thời gian bảo trì định kỳ, với tần số tùy thuộc vào khối lượng in ấn, sao chụp của công ty bạn. Ngoài ra, các công ty dịch vụ tốt nhất sẽ luôn thực hiện việc bảo trì nhỏ tại mỗi chuyến thăm sửa chữa.

Thiết lập cấu hình hệ thống:

Môi trường văn phòng ngày nay sử dụng mạng chia sẻ tài nguyên giúp ta cấu hình máy in của công ty bạn để giảm sử dụng các thiết bị và chi phí. Ví dụ, với phần mềm định tuyến dựa trên các quy tắc mà nhà cung cấp của bạn có thể định cấu hình máy in của bạn để tự động mặc định khi in từ các ứng dụng như excel, word hoặc email từ hộp mail của bạn. Đặc biệt nếu bạn có nhiều máy in văn phòng, hãy đảm bảo nhà cung cấp dịch vụ của bạn có khả năng làm việc này cho bạn. Bạn sẽ tiết kiệm được chi phí dịch vụ.

Hướng dẫn sử dụng:

Hãy đảm bảo rằng công ty mà bạn đang mua luôn sẵn sàng và có thể dành thời gian chỉ dẫn cho nhân viên của bạn để tăng tốc độ thao tác trên các máy photocopy vừa mua. Nhiều nhà cung cấp sẽ chỉ làm tổng quan nhanh về máy, mà không chỉ dẫn về các tính năng quan trọng. Hãy chắc chắn rằng việc hướng dẫn sẽ bao gồm cả xử lý tình huống về phần cứng thiết yếu như thế nào (Chẳng hạn: Làm cách nào thay đổi đậm nhạt màu mực, làm cách nào xử lý kẹt giấy, . .) và về phần mềm cũng như các mục liên quan đến mạng (Chẳng hạn làm thế nào để scan to email). Cũng rất hữu ích khi hiểu cách làm việc với trình điều khiển in của máy photocopy để chọn các khả năng như in 2 mặt và các tùy chọn khi in.

nha-cung-cap-may-photocopy-nhat-tien-thanh
nha-cung-cap-may-photocopy-nhat-tien-thanh

Hỗ trợ từ xa:

Trong một số trường hợp, các vấn đề về phần mềm và mạng có thể được chẩn đoán và thậm chí được giải quyết bằng cách truy cập vào hệ thống của bạn từ xa. Nhà cung cấp có khả năng này không? Ngoài ra, họ có sẵn sàng hướng dẫn khắc phục vấn đề trên điện thoại với một trong các kỹ sư của bạn không? Những dịch vụ này có thể là một vị cứu tinh khi hệ thống của bạn bị vấn đề. Họ cũng có thể tiết kiệm chi phí cho cuộc gọi dịch vụ.

Linh kiện thay thế sẵn có:

Sự việc sẽ không giúp bạn nhiều nếu nhà cung cấp đến sửa trong vòng 2 tiếng, nhưng sau đó mất 3 ngày để chờ linh kiện thay thế. Phải đảm bảo nhà cung cấp luôn có sẵn những linh kiện thay thế để khắc phục một vấn đề với máy photocopy của bạn trong khung thời gian đã thỏa thuận. Một công ty dịch vụ tuyệt vời để tìm: Luôn có các linh kiện thay thế để có thể đưa máy photocopy của bạn trở lại hoạt động một cách nhanh nhất.

Giám sát và cung cấp:

Có những vật tư luôn hết, luôn hao mòn theo quá trình sử dụng của bạn (Mực, sấy, drum, . . .), dĩ nhiên bạn phải thường xuyên gọi điện cho nhà cung cấp để thay thế. Bạn thấy sao khi không phải gọi điện đến nhà cung cấp để đặt hàng? Thay vào đó, nhà cung cấp có thể sử dụng ứng dụng được cài đặt theo dõi tình trạng hoạt động của máy photocopy từ xa và cung cấp vật tư cho bạn một cách tự động khi cần thiết và chính xác.

SỰ TRANG BỊ HỖ TRỢ CỦA NHÀ CUNG CẤP MÁY PHOTOCOPY NHƯ THẾ NÀO?

Cơ hội đánh giá nữa là, tiến trình tư vấn và bán hàng của một nhà cung cấp sẽ cho ta một cái nhìn chính xác về dịch vụ và hỗ trợ bạn có thể mong đợi sau khi bạn mua. Hãy lưu ý và ghi nhớ những mục sau trong quá trình tìm hiểu từ các nhà cung cấp:

Chất lượng và độ sâu thông tin:

Nhà cung cấp máy photocopy có thể chứng minh sự chuẩn bị cẩn thận và đáp ứng cho các câu hỏi của bạn? Họ đã dành thời gian để cung cấp thông tin chi tiết về chất lượng mà bạn cần nắm rõ? Các đề xuất của họ có giải thích chi tiết về giá, khuyến mãi, lắp đặt và cấu hình, hướng dẫn, quản lý vật dụng và bảo trì định kỳ và hỗ trợ sự cố?
Khi một công ty cung cấp đưa chi tiết về dịch vụ sau bán hàng, bạn có thể tự tin hơn rằng họ sẵn sàng cung cấp hỗ trợ chất lượng mà bạn cần cho lâu dài.

Máy photocopy thực tế:

Nhà cung cấp có máy photocopy mà họ bán tại công ty hay phòng trưng bày không? Họ có nhiều và đa dạng sản phẩm không? Lượng máy photocopy thực tế của họ cho thấy họ sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của bạn hay không?

Giải quyết vấn đề và chuyên môn:

Khi bạn ghé thăm công ty hoặc phòng trưng bày của nhà cung cấp, hãy chắc chắn rằng bạn sẽ có một cái nhìn đầu tiên vào hoạt động đáp ứng của họ và cách xử lý dịch vụ và hỗ trợ của các kỹ thuật viên. Họ có thể hiện chuyên môn với công nghệ thiết bị không? Hãy đưa ra những yêu cầu hay những vấn đề hiện tại của bạn (Đặc biệt là về phương án kết nối với máy tính) và yêu cầu họ nêu ra cách giải quyết và giải pháp cho những vấn đề này đối với các khách hàng khác của họ trước đây.

Linh hoạt và phản hồi với nhu cầu của bạn:

Chọn một nhà cung cấp máy photocopy uy tín là vấn đề rất quan trọng. Bạn sẽ làm việc với họ trong nhiều năm tới. Họ có thể chứng minh và cam kết về sản phẩm và dịch vụ sau bán hàng như mong muốn của bạn không? Họ có thể đi xa để đáp ứng nhu cầu quan trọng, hoặc đáp ứng nhanh với nhu cầu hiện tại của bạn không? Một nhà cung cấp uy tín rất quan tâm giá trị quan hệ với khách hàng, làm những gì cần thiết để đáp ứng nhu cầu của bạn, ngay cả khi nó bất tiện và thậm chí đôi khi tốn kém cho họ. Đây là loại công ty mà bạn có thể tin tưởng để hợp tác lâu dài.

ĐIỀU TRA NHÓM KỸ THUẬT MÁY PHOTOCOPY CỦA NHÀ CUNG CẤP

Qua những bước trên, bạn đã đánh giá kỹ lưỡng về việc cung cấp sản phẩm và dịch vụ hỗ trợ. Bây giờ đã đến lúc phải thẩm định về đội ngũ hỗ trợ. Đây là những gì bạn cần biết:

Số lượng kỹ thuật viên của đội dịch vụ:

Nhiều người mua hàng quan tâm đến quy mô của nhà cung cấp, nhưng lớn hơn không phải lúc nào cũng tốt hơn. Bạn có thể đã từng trải qua dịch vụ chậm và không đáng tin cậy khi đã mua trực tiếp từ các nhà sản xuất. Một công ty địa phương nhỏ hơn có thể đáp ứng được nhu cầu của bạn, với thời gian đáp ứng được đảm bảo và khả năng khắc phục sự cố nhanh chóng. Tuy nhiên, hãy đảm bảo lực lượng kỹ thuật viên đội dịch vụ đủ lớn: Nếu chỉ có một vài kỹ thuật viên phục vụ nhiều khách hàng, khi có nhiều thiết bị bị sự cố, bạn có được ưu tiên? Họ sẽ mất bao lâu để đến chỗ bạn?

Độ sâu kiến thức và kinh nghiệm:

Tìm hiểu nhiều nhất có thể từ tư vấn bán hàng trên website. Họ thực sự là kỹ thuật viên lành nghề? Họ có kinh nghiệm thế nào? Họ có được đào tạo bài bản từ các chuyên gia không? Thật là tuyệt vời khi công ty cung cấp có một nhóm kỹ thuật viên có kỹ năng, người đã ở cùng với công ty trong nhiều năm.

nha-cung-cap-may-photocopy-nhat-tien-thanh
nha-cung-cap-may-photocopy-nhat-tien-thanh

Điểm liên lạc:

Bạn liên hệ khi có vấn đề gì? Bạn có thể được tiếp nhận trực tiếp bởi một người trên điện thoại, và cho bạn thời gian khắc phục đáng tin cậy không? Bạn có thể yêu cầu dịch vụ trực tuyến và được đáp ứng nhanh chóng không? Hãy làm việc rõ với tư vấn bán hàng và hỏi rất nhiều câu hỏi để biết mất bao lâu để có phản hồi với bạn.

XÁC THỰC THÔNG TIN

Mọi nhà cung cấp máy photocopy đều đưa ra những mặt tốt về sản phẩm và dịch vụ của họ. Điều bạn cần là những dẫn chứng thực tế có thể cho bạn biết về cách công ty xử lý vấn đề. Yêu cầu nói chuyện với khách hàng lâu năm đã sử dụng dịch vụ của họ trong thời gian dài. Nếu một nhà cung cấp máy photocopy đã phục vụ một khách hàng trong nhiều năm, thì không có khả năng mọi thứ luôn luôn hoàn hảo. Hỏi về thời điểm các vấn đề nảy sinh với các thiết bị. Chuyện gì đã xảy ra? Nhà cung cấp phản ứng nhanh thế nào? Làm thế nào họ giải quyết vấn đề và kết quả là gì? Bạn cũng có thể có thêm nhiều thông tin hữu ích từ khách hàng của nhà cung cấp, sử dụng cơ hội này để hỏi về chi tiết triển khai: nhà cung cấp máy photocopy có giúp triển khai giải pháp giúp tiết kiệm thời gian và tiền bạc hay không?

nha-cung-cap-may-photocopy-nhat-tien-thanh
nha-cung-cap-may-photocopy-nhat-tien-thanh

Chúng tôi hy vọng bài viết này như là một nguồn thông tin hữu ích, có giá trị để giúp bạn có được thông tin đáng tin cậy về việc mua, thuê máy photocopy cũng như các thiết bị văn phòng khác.

VỀ NHÀ CUNG CẤP MÁY PHOTOCOPY NHẬT TIẾN THANH

Chọn nhà cung cấp dịch vụ thiết bị văn phòng sau bán hàng tốt có tầm quan trọng cũng như chọn thiết bị tốt để mua. Nhật Tiến Thanh là nhà phân phối máy photocopy hàng đầu, trong đó có Ricoh, Toshiba, Xerox và Canon. Hơn 12 năm, chúng tôi đã cung cấp hàng chục ngàn máy photocopy chất lượng cao cho hàng ngàn doanh nghiệp tại TP. HCM, Đồng Nai, Bình Dương, Long An, Bà Rịa_Vũng Tàu, Tiền Giang,. . . Và hàng trăm đại lý trên toàn quốc với giá cả cạnh tranh.

nha-cung-cap-may-photocopy-nhat-tien-thanh
nha-cung-cap-may-photocopy-nhat-tien-thanh

Hãy để các chuyên gia ở Nhật Tiến Thanh giúp bạn tìm ra các giải pháp công nghệ phù hợp để tối đa hóa năng suất công ty của bạn.

Để hiểu rõ nhất về chúng tôi, bạn có thể tìm hiểu tại mục: Giới thiệu công ty Nhật Tiến Thanh

ĐIỀU NHẬT TIẾN THANH CÓ NHỮNG NHÀ CUNG CẤP KHÁC KHÔNG CÓ

 • Luôn có đội ngũ trực tiếp trả lời điện thoại trong giờ làm việc.
 • Thời gian khắc phục sự cố từ 2-4 giờ và giám sát từ xa.
 • Luôn có bộ phận hỗ trợ từ xa qua mạng.
 • Bảo trì định kỳ nhằm hạn chế tối đa thời gian ngưng máy.
 • Số lượng máy cực lớn với những model đời mới nhất, đáp mọi nhu cầu mà bạn cần.
 • Đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề trên 30 người, sẵn sàng trên mọi địa bàn để giải quyết nhanh chóng và hiệu quả các vấn đề.
 • Chúng tôi luôn có trách nhiệm với bạn và sẽ không bao giờ rời bỏ bạn nếu chưa có giải pháp.

Ở Nhật Tiến Thanh, chúng tôi tập trung vào thành công của khách hàng mọi lúc. Chúng tôi tin vào giao tiếp cởi mở và trung thực. Ngay cả khi mọi thứ không theo kế hoạch, chúng tôi luôn tìm ra cách để giải quyết vấn đề và đảm bảo sự hài lòng của khách hàng.

Bạn có câu hỏi? Hãy gọi Nhật Tiến Thanh hôm nay

Chúng tôi mời bạn liên hệ với chúng tôi để tìm hiểu thêm về cách làm việc của Nhật Tiến Thanh giúp bạn tối đa hóa năng suất với chất lượng máy photocopy đáng tin cậy, dịch vụ và giá cả cạnh tranh.

Bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua nhiều cách:

 • Điện thoại trực tiếp qua hotline: 0901 803 788
 • Chat trực tiếp qua ứng dụng chat online trên website: www.nhattienthanh.com
 • Để lại câu hỏi tại trang: Liên hệ 
 • Gởi mail qua địa chỉ: info@nhattienthanh.com
0/5 (0 Reviews)

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *