BÁN MÁY PHOTOCOPY

Bán Máy Photocopy  Mới 100% – Máy Photocopy Chính Hãng – Bảo Hành 12 Tháng, đời mới nhất, đảm bảo hàng chính hãng, Nguyên Đai – Nguyên Kiện, có đầy đủ chứng nhận xuất xứ nguồn gốc (CO), chứng nhận chất lượng (CQ) từ chính hãng, hóa đơn VAT.

 may-photocopy-moi-100

Máy Photocopy có đầy đủ tất cả các chức năng: COPY – IN MẠNG – SCAN MÀU – Tốc độ từ: 20 – 90 bản / phút – Khổ giấy từ: A4 – A3 – A0 – A1 – A2.. đáp ứng cho mọi nhu cầu kinh doanh của một doanh nghiệp.

MÁY PHOTOCOPY GIÁ RẺ – BẢO HÀNH 24 THÁNG.

Máy Photocopy giá rẻ nhập khẩu từ Mỹ – Canada, hàng mới 92 – 95%, chưa qua sử dụng tại Việt Nam, máy đã được kiểm định hoàn hảo theo tiêu chuẩn kỹ thuật của Hãng, cho chất lượng bản chụp tuyệt đẹp, không kẹt giấy..

may-photocopy-nhap-khau

Tất cả Máy Photocopy khi nhập về đều đã được thay thế toàn bộ vật tư hao mòn và đã được kỹ thuật viên kiểm tra theo tiêu chuẩn của hãng. Máy có chất lượng và bảo hành được áp dụng tương đương máy mới. Vật tư tiêu hao rất nhiều giá rẻ dể thay thế như: Mực, linh kiện, phụ kiện...cam kết cung cấp trên 10 năm kể từ khi mua máy tương đương tuổi thọ của máy khi sử dụng.

Máy Photocopy là các thế hệ máy đời mới nhất đều tương thích với các hệ đều hành mới nhất hiện nay: Windows XP, 7, 8, 8.1, 10, Linux, Mac OS ..

MUA MÁY PHOTOCOPY QUÝ KHÁCH HÀNG

Máy Photocopy Mới 100% – Hàng chính Hãng Quý Khách Hàng được bảo hành 01 năm với số bản chụp tương đương theo tiêu chuẩn của Hãng, bảo trì miễn phí 5 năm.
Máy Photocopy Giá Rẻ Quý Khách Hàng được bảo hành 02 năm với số bản chụp tương đương, bảo trì miễn phí 5 năm.
Giao hàng, nghiệm thu, bảo hành, bảo trì tận nơi hoàn toàn miễn phí. Đảm bảo chất lượng tuyệt hảo mới thu tiền.
Đáp ứng nhanh trong vòng 02 – 04 giờ kể từ khi xảy ra sự cố với đội ngũ kỹ thuật viên trên 30 người sẽ đáp ứng nhanh chóng, kịp thời cho công việc in ấn của bạn.

Hết hàng
Liên hệ
Máy mới
Liên hệ
Máy mới
Liên hệ
Máy mới
Liên hệ
Thay Model Fujifilm
Hết hàng
Liên hệ
Máy mới
Liên hệ
Máy mới
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
  Canva Pro Crack Filmora Pro Crack Spotify Premium Free Download Tradingview Premium Free