Hướng dẫn Download Driver Máy Photocopy TOSHIBA

Đăng bởi Trung Hiếu vào lúc

Hướng dẫn Download Driver Máy Photocopy TOSHIBA

           

Việc tìm và download chính xác driver cho máy photocopy TOSHIBA quả thực là rắc rối và khó khăn, thậm chí đối với cả thợ sửa chữa chuyên nghiệp.

Vì vậy, nhằm giúp các bạn tìm và download chính xác driver cho từng Model máy photocopy TOSHIBA cụ thể, Công ty Máy Photocopy Cao cấp Nhật Tiến Thanh xin gởi đến các bạn bài viết hướng dẫn này. Hy vọng sau khi đọc bài này, việc tìm và download driver cho máy photocopy TOSHIBA chỉ là chuyện nhỏ đối với các bạn.

 

Bước 1: Vào trang chủ Download Driver Máy Photocopy Toshiba : http://business.toshiba.com/support/index.jsp

Bước 2: Tại trang support của TOSHIBA, các bạn click chuột vào ô “DRIVERS” nằm tại góc trên phải của trang để mở trang “Drivers, MSDS & Manuals”

 

 

Bước 3: Tại trang “Drivers, MSDS & Manuals”, các bạn nhập model máy photocopy cần download driver vào ô “Enter product name or number”.

- Lưu ý, các bạn chỉ cần nhập ngắn ngọn tên Model máy cần tìm driver. Ví dụ: 283, 455

- Sau khi nhập xong, click chuột vào nút “Search” để bắt đầu tìm.

 

 

Bước 4: Tại trang “Drivers, MSDS & Manuals” của model máy ta đã tìm được, mỗi hệ điều hành sẽ có driver phù hợp và được lưu dưới định dạng file nén tương ứng với hệ điều hành đó. Một khi các bạn đã tìm được dòng có hệ điều hành tương ứng với máy tính mình đang sử dụng, các bạn chỉ cần click chuột vào định dạng file nén đầu dòng hệ điều hành là driver sẽ được download về. (Ví dụ: Ở đây tôi sử dụng winxp 32 bit với định dạng file nén là “zip”, tôi sẽ click chọn như hình minh họa).

 

Bước 5: Mở folder chứa file vừa download, giải nén và cài đặt.

Nếu các bạn chưa rõ hoặc cần tư vấn thêm về kỹ thuật máy photocopy, vui lòng vào nhóm tư vấn kỹ thuật để được tư vấn cụ thể 

 

Chúc các bạn thành công!

 

 

             

 Khách Hàng Thân Thiết  -  Hoạt Động Giao Máy - Tư Vấn Mua Máy - Tư Vấn Thuê Máy - Liên hệ Tư vấn chat online

     


Scroll To Top