MÁY PHOTOCOPY A0 GIÁ RẺ

Máy Photocopy Ricoh A0 giá rẻ nhập khẩu từ Mỹ – Canada, hàng mới 92 – 95%, chưa qua sử dụng tại Việt Nam, máy đã được kiểm định hoàn hảo theo tiêu chuẩn kỹ thuật của Hãng, cho chất lượng bản chụp tuyệt đẹp, không kẹt giấy..

Máy Photocopy Ricoh là thương hiệu nổi tiếng đến từ Nhật Bản, máy có độ bền cao và hoạt động rất ổn định.
Các thế hệ Máy Photocopy Ricoh A0 giá rẻ là máy đới mới nhất tương thích với các hệ đều hành mới nhất: Windows XP, 7, 8, 8.1, 10, Linux, Mac OS … 

may-photocopy-a0

MÁY PHOTOCOPY RICOH KHỔ LỚN A0 GIÁ RẺ

Tất cả Máy Photocopy A0 của Hãng RICOH khi nhập về đều đã được thay thế toàn bộ vật tư hao mòn và đã được kỹ thuật viên kiểm tra theo tiêu chuẩn của hãng. Máy có chất lượng và bảo hành được áp dụng tương đương máy mới. Vật tư tiêu hao rất nhiều giá rẻ dể thay thế như: Mực, linh kiện, phụ kiện...cam kết cung cấp trên 10 năm kể từ khi mua máy tương đương tuổi thọ của máy khi sử dụng.

Máy Photocopy Ricoh A0 giá rẻ có đầy đủ tất cả các chức năng: COPY – IN MẠNG – SCAN MÀU – Tốc độ từ: 2,4 – 8.1 bản A0/ phút – Khổ giấy lớn: A0 – A1 – A2.. đáp ứng cho mọi nhu cầu kinh doanh của một doanh nghiệp.

KHI MUA MÁY PHOTOCOPY RICOH A0 GIÁ RẺ

  • Máy Photocopy Ricoh A0 giá rẻ  Quý Khách Hàng được bảo hành 12 tháng  với số bản chụp tương đương, bảo trì miễn phí 5 năm.
  • Giao hàng, nghiệm thu, bảo hành, bảo trì tận nơi hoàn toàn miễn phí. Đảm bảo chất lượng tuyệt hảo mới thu tiền.
  • Đáp ứng nhanh trong vòng 02 – 04 giờ kể từ khi xảy ra sự cố với đội ngũ kỹ thuật viên trên 30 người sẽ đáp ứng nhanh chóng, kịp thời cho công việc in ấn của bạn.
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
-10%
95.800.000 
-10%
125.800.000 

Máy Photocopy A0 Giá Rẻ - Máy Photocopy Khổ A0 Đời Mới Nhất - Chuyên Mua Bán - Cho Thuê Máy Photocoopy Khổ Lớn A0 Tận Nơi Cho Quý Khách Hàng.
  Canva Pro Crack Filmora Pro Crack Spotify Premium Free Download Tradingview Premium Free