MÁY PHOTOCOPY MÀU 

Máy Photocopy Màu Mới 100% – Máy Photocopy Màu Chính Hãng – Bảo Hành 12 Tháng.

Máy Photocopy Màu Mới 100%, đời mới nhất, đảm bảo hàng chính hãng, Nguyên Đai Nguyên Kiện, có đầy đủ chứng nhận xuất xứ nguồn gốc (CO), chứng nhận chất lượng (CQ) từ chính hãng, hóa đơn VAT.

 may-photocopy-mau-moi-100
Máy Photocopy Màu có đầy đủ tất cả các chức năng: COPY MÀU – IN MÀU MẠNG – SCAN MÀU – Tốc độ từ:25 – 85 bản / phút– Khổ giấy từ:A4 – A3…đáp ứng cho mọi nhu cầu kinh doanh của một doanh nghiệp.

MÁY PHOTOCOPY MÀU GIÁ RẺ

Máy Photocopy màu giá rẻ nhập khẩu từ Mỹ – Canada, hàng mới 92 – 95%, chưa qua sử dụng tại Việt Nam, máy đã được kiểm định hoàn hảo theo tiêu chuẩn kỹ thuật của Hãng, cho chất lượng bản chụp/in màu tuyệt đẹp, sắc nét..

 may-photocopy-mau-gia-re
MÁY PHOTOCOPY MÀU RICOH – MÁY PHOTOCOPY MÀU TOSHIBA

Máy Photocopy Màu Ricoh – Toshiba  là thương hiệu nổi tiếng đến từ Nhật Bản, máy có độ bền cao và hoạt động rất ổn định.

Tất cả Máy Photocopy Màu giá rẻ khi nhập về đều đã được thay thế toàn bộ vật tư hao mòn và đã được kỹ thuật viên kiểm tra theo tiêu chuẩn của hãng. Máy có chất lượng và bảo hành được áp dụng tương đương máy mới. Vật tư tiêu hao rất nhiều giá rẻ dể thay thế như: Mực, linh kiện, phụ kiện...cam kết cung cấp trên 10 năm kể từ khi mua máy tương đương tuổi thọ của máy khi sử dụng.

KHI MUA MÁY PHOTOCOPY MÀU QUÝ KHÁCH HÀNG

  • Máy Photocopy Màu Mới 100% – Chính Hãng được bảo hành 01 năm với số bản chụp tương đương theo tiêu chuẩn của Nhà Sản Xuất và bảo trì miễn phí 5 năm.
  • Máy Photocopy Màu Giá Rẻ được bảo hành 02 năm với số bản chụp tương đương và bảo trì miễn phí 5 năm.
  • Giao hàng, nghiệm thu, bảo hành, bảo trì tận nơi hoàn toàn miễn phí. Đảm bảo chất lượng tuyệt hảo mới thu tiền.
  • Đáp ứng nhanh trong vòng 02 – 04 giờ kể từ khi xảy ra sự cố với đội ngũ kỹ thuật viên trên 30 người sẽ đáp ứng nhanh chóng, kịp thời cho công việc in ấn của bạn.

Các thế hệ  Máy Photocopy Màu đới mới nhất hiện nay và đều tương thích với các hệ đều hành mới nhất: Windows XP, 7, 8, 8.1, 10, Linux, Mac OS …

Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Mới 100%
Liên hệ
Mới 100%
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ

Máy Photocopy Màu Mới 100% Chính Hãng - Máy Photocopy Màu Giá Rẻ - Chuyên Mua Bán - Cho Thuê Máy Photocopy Màu
  Canva Pro Crack Filmora Pro Crack Spotify Premium Free Download Tradingview Premium Free