MÁY PHOTOCOPY MÀU 

Máy Photocopy Màu Mới 100%, thế hệ mới nhất, đảm bảo hàng chính hãng, Nguyên Đai Nguyên Kiện, có đầy đủ chứng nhận xuất xứ nguồn gốc (CO), chứng nhận chất lượng (CQ) từ chính hãng, hóa đơn VAT.

 may-photocopy-mau-moi-100
Có rất nhiều model tốc độ cho Quý Doanh Nghiệp lựa chọn khi mua Máy photocopy mới 100% chính hãng.

MÁY PHOTOCOPY MÀU GIÁ RẺ

Máy Photocopy màu nhập khẩu từ Mỹ – Canada, hàng mới 92 – 99%, chưa qua sử dụng tại Việt Nam, máy đã được kiểm định hoàn hảo theo tiêu chuẩn kỹ thuật của Hãng, cho chất lượng bản chụp/in màu tuyệt đẹp, sắc nét..

 may-photocopy-mau-gia-re
máy photocopy màu thế hệ mới nhất in ấn: thiệp cưới, catalogue, brochure, thiết kế bản vẽ… sẽ làm cho văn phòng bạn thêm sang trọng

Máy Photocopy Màu: Ricoh – Toshiba  là thương hiệu nổi tiếng đến từ Nhật Bản, máy có độ bền cao và hoạt động rất ổn định.

Máy Photocopy Màu có đầy đủ tất cả các chức năng:

  • COPY MÀU – IN MÀU MẠNG – SCAN MÀU
  • Bộ nạp và đảo 02 mặt bản gốc ARDF: có sẵn
  • Bộ đảo 02 mặt bản sao (Duplexing): có sẵn
  •  Tốc độ từ: 5 – 85 bản / phút
  • Khổ giấy từ: A4 – A3…đáp ứng cho mọi nhu cầu kinh doanh của một doanh nghiệp.

Máy Photocopy Màu  khi nhập về đều đã được thay thế toàn bộ vật tư hao mòn và đã được kỹ thuật viên kiểm tra theo tiêu chuẩn của hãng. Máy có chất lượng và bảo hành được áp dụng tương đương máy mới. Vật tư tiêu hao rất nhiều giá rẻ dể thay thế như: Mực, linh kiện, phụ kiện...cam kết cung cấp trên 10 năm kể từ khi mua máy tương đương tuổi thọ của máy khi sử dụng.

Các model máy photocopy màu tại thị trường việt nam rất thông dụng và nhiều : mực, linh kiện, vật tư…giá rẻ dể dàng thay thế trong suốt quá trình sử dụng máy photocopy

KHI MUA MÁY PHOTOCOPY MÀU QUÝ KHÁCH HÀNG

  • Máy Photocopy Màu Mới 100% – Chính Hãng được bảo hành 01 năm với số bản chụp tương đương theo tiêu chuẩn của Nhà Sản Xuất và bảo trì miễn phí 5 năm.
  • Máy Photocopy Màu giá rẻ được bảo hành 12 tháng với số bản chụp tương đương và bảo trì miễn phí 5 năm.
  • Giao hàng, nghiệm thu, bảo hành, bảo trì tận nơi hoàn toàn miễn phí. Đảm bảo chất lượng tuyệt hảo mới thu tiền.
Công ty thiết bị văn phòng NHẬT TIẾN THANH trên 15 năm chuyên về lĩnh vực máy photocopy, sẽ đem đến cho Quý Khách Hàng – Đối tác yên tâm khi sử dụng sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi
  • Đáp ứng nhanh trong vòng 02 – 04 giờ kể từ khi xảy ra sự cố với đội ngũ kỹ thuật viên trên 30 người sẽ đáp ứng nhanh chóng, kịp thời cho công việc in ấn của bạn.

Các thế hệ  Máy Photocopy Màu đới mới nhất hiện nay và đều tương thích với các hệ đều hành mới nhất: Windows XP, 7, 8, 8.1, 10,11 Linux, Mac OS …

Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Mới 100%
Liên hệ
Mới 100%
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ

máy photocopy màu thế hệ mới nhất, uy tín chất lượng. Giao hàng, lắp đặt và bảo hành tận nơi chu đáo cho Quý Khách Hàng.
0901 803 788
Liên Hệ Kinh Doanh
  Canva Pro Crack Filmora Pro Crack Spotify Premium Free Download Tradingview Premium Free