Máy Photocopy Cao Cấp Giá Rẻ Nhật Tiến Thanh

MÁY PHOTOCOPY RICOH ĐỜI MỚI GIÁ RẺ DÀNH CHO DOANH NGHIỆP

Máy photocopy Ricoh đời mới giá rẻ nhập khẩu từ Mỹ với chất lượng chuẩn Mỹ, giá cực kỳ ưu đãi chỉ trong tháng 05/2019

Máy photocopy Ricoh đời mới giá rẻ là các model máy photocopy của thương hiệu máy photocopy hàng đầu thế giới đến từ Nhật Bản “Ricoh” được sản xuất từ năm 2015 trở lại đây và được nhập khẩu vào thị trường Mỹ với tiêu chuẩn khắt khe hàng đầu thế giới.

 

 

Máy photocopy Ricoh đời mới giá rẻ là máy đã qua sử dụng hoặc máy trưng bày tại các showroom trên thị trường Mỹ, vừa hết bảo hành. Được chúng tôi chọn lọc kỹ lưỡng từ Mỹ và nhập khẩu về. Máy photocopy Ricoh đời mới giá rẻ, khi nhập về đã được chúng tôi kiểm tra, hiệu chỉnh và thay mới vật tư hao mòn theo chuẩn của nhà sản xuất. Để đảm bảo khi máy đến tay khách hàng có chất lượng tương đương máy mới.

 

 

Khách hàng một khi sở hữu máy phải thỏa mãn giải quyết được công việc nhanh chóng với chất lượng bản chụp hoàn hảo, giảm thiểu tiếng ồn, giảm thiểu lượng mực thải ra môi trường, tiết kiệm mực, tiết kiệm điện và hoạt động bền bỉ. Đó là tiêu chí phục vụ khách hàng của chúng tôi.

 

Cần tư vấn và sở hữu Máy photocopy Ricoh đời mới giá rẻ, hãy liên hệ ngay với chúng tôi:

- Điện thoại: 0901 803 788

- Website   : www.nhattienthanh.com

- E-mail      : info@nhattienthanh.com

Bạn có gặp phải những vấn đề này: Máy photocopy không đạt chất lượng luôn trục trặc và bên cung cấp máy không đáp ứng tức thì khi máy gặp sự cố làm bạn chậm tiến độ công việc, bản chụp không rõ nét làm mất đi tính chuyên nghiệp của một bộ hồ sơ, mực thải nhiều rơi vãi đầy máy và bay khắp phòng gây ra nguy cơ bệnh ung thư khi hít phải, Máy chạy ồn ào làm mất tập trung trong công việc, . . .

 

Hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và sở hữu một Máy photocopy Ricoh cao cấp đời mới chất lượng và tiêu chuẩn Mỹ với giá rẻ, ưu đãi không ngờ

- Điện thoại: 0901 803 788

- Website   : www.nhattienthanh.com

- E-mail      : info@nhattienthanh.com

Công ty Nhật Tiến Thanh chúng tôi luôn tự hào là công ty phân phối mọi giải pháp về máy photocopy lớn nhất TP. HCM. Và đáng tự hào hơn vì đã cung cấp cho hàng ngàn doanh nghiệp khắp cả nước, đặc biệt tại TP. HCM trong đó có các tập đoàn lớn như: Prudential, Vincom, Novaland, Ngân Hàng Nam Á, Vietconbank, Samco, . . . Với sự đánh giá cao và tin tưởng tuyệt đối từ khách hàng.

 

 

Với hơn 30 kỹ thuật viên tay nghề cao, được đào tạo bài bản từ các chuyên gia hàng đầu từ hãng Ricoh. Cộng với việc tổ chức công việc một cách logic, khoa học, chúng tôi cam đoan luôn đáp ứng nhanh chóng mọi nhu cầu và giải quyết nhanh nhất mọi sự cố hơn bất cứ công ty nào khác cùng lĩnh vực. Giúp cho mọi doanh nghiệp luôn vận hành trơn tru, liên tục.

 

Đặc biệt chỉ trong tháng 10 này, chỉ trong tháng 09 này, chúng tôi sẽ giảm ngay 2.000.000 đ khi bạn mua bất kỳ model nào. Máy sẽ được bảo hành 02 năm + Bảo trì 05 năm miễn phí.

Hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và sở hữu một máy photocopy Ricoh cao cấp đời mới chất lượng và tiêu chuẩn Mỹ với giá rẻ, ưu đãi không ngờ

 

 

- Điện thoại: 0901 803 788

- Website   : www.nhattienthanh.com

- E-mail      : info@nhattienthanh.com