Nhật Tiến Thanh triển khai kế hoạch kinh doanh 2019

cong-ty-nhat-tien-thanh

Nhật Tiến Thanh triển khai kế hoạch kinh doanh 2019

 

Nhật Tiến Thanh mới đây đã công bố triển khai kế hoạch kinh doanh năm 2019, theo đó công ty xác định tiếp tục hiện thực hóa Giai đoạn 2 của chiến lược kinh doanh với 2 lĩnh vực trọng tâm là phân phối máy photocopy và dịch vụ cho thuê máy photocopy.

Cụ thể, công ty sẽ triển khai mạnh mảng phân phối và dịch vụ cho thuê máy photocopy chất lượng cao – với những thương hiệu sản phẩm chính là Ricoh và Toshiba, giới thiệu thêm nhiều model sản phẩm đời mới, hiện đại nhất hiện nay.

Bên cạnh đó, nhằm đáp ứng nhu cầu thực tế của những khách hàng in ấn chuyên nghiệp, công ty dự kiến giới thiệu dòng máy photocopy laser màu khổ lớn (Khổ A0).

cong-ty-nhat-tien-thanh
cong-ty-nhat-tien-thanh

Mục tiêu của công ty là nâng cao chất lượng sản phẩm, nâng cao tay nghề kỹ thuật và cải tiến hệ thống quản lý. Nhằm phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng một cách chuyên nghiệp, nhanh chóng nhất.

Nhật Tiến Thanh sẽ tập trung phát triển tại thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành lân cận Long An, Bình Dương, Đồng Nai, Tiền Giang, . . .

may-photocopy-nhattienthanh
may-photocopy-nhattienthanh

Để giữ được và phát huy câu: “SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG – DỊCH VỤ CHUYÊN NGHIỆP” mà khách hàng đã dành tặng, tập thể nhân viên công ty biết rằng cần phải luôn nỗ lực, luôn học hỏi và luôn cải tiến để phục vụ khách hàng một cách chu đáo nhất. Và sự hài lòng của khách hàng cũng là lời cảm ơn của tập thể công ty đáp lại sự tin tưởng của khách hàng.

0/5 (0 Reviews)

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *