dịch vụ sửa chữa máy photocopy chuyên nghiệp nhật tiến thanh

BẠN ĐANG GẶP NHỮNG VẤN ĐỀ

  • Máy photocopy của bạn bị hư hỏng liên tục?
  • Máy photocopy của bạn sửa tới sửa lui không dứt điểm?
  • Máy photocopy của bạn bị hư hỏng, bạn gọi đơn vị đến sửa nhưng đợi hoài, đợi mãi không thấy?
  • Hồ sơ, hợp đồng đầy rẫy mà máy photocopy nằm im lìm như cục sắt.
sua chua may photocopy

Chính những nguyên nhân trên góp phần làm chậm trễ công việc công ty bạn. xuống tinh thần, giảm hiệu xuất làm việc và nặng hơn nữa là có thể vuột mất hợp đồng với đối tác do không chuần bị kịp hồ sơ. . .

GIỜ BẠN HÃY YÊN TÂM LÀM VIỆC, KHI ĐÃ CÓ ĐỘI NGŨ CHUYÊN GIA VỀ SỬA CHỮA MÁY PHOTOCOPY Ở ĐÂY

NHANH CHÓNG – TỨC THỜI – CHÍNH XÁC

Mọi hư hỏng, từ đơn giản đến phức tạp nhất của máy photocopy sẽ được chúng tôi tìm ra một cách chính xác và sửa chữa một cách nhanh chóng cho bạn dựa vào đội ngũ kỹ thuật lành nghề, dày dạn kinh nghiệm: Được đào tạo bài bản bởi các chuyên gia đầu ngành về sửa máy photocopy, và thực hành thực tế trên tất cả các thương hiệu máy photocopy nổi tiếng với tất cả các model từ thông dụng đến các model hiện đại nhất hiện nay.

sua chua may photocopy

 

Những thương hiệu máy photocopy phổ biến nhất hiện nay có thể kể như: Ricoh, Toshiba, Canon, Fuji Xerox, Konica Minolta, HP, . . .

sua-chua-may-photocopy

 

Bạn không còn phải mất nhiều thời gian chờ đợi để được sửa máy photocopy

Máy photocopy của Bạn sẽ được khắc phục trong thời gian nhanh nhất dựa vào đội ngũ kỹ thuật lành nghề trên 30 người (Được xem là đội ngũ kỹ thuật đông nhất so với các công ty cùng ngành nghề tại TP. HCM) được phân chia khu vực một cách khoa học, đáp ứng mọi yêu cầu khách hàng một cách nhanh chóng.

sua-chua-may-photocopy

Bạn luôn chuyên tâm với công việc, không phải lo nghĩ đến mọi vấn đề về sửa máy photocopy vì  đó là trách nhiệm của một công ty chuyên nghiệp và uy tín như Nhật Tiến Thanh

Công ty Nhật Tiến Thanh với gần 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bán máy photocopy, cho thuê máy photocopy và sửa máy photocopy. Mọi công việc được tổ chức một cách chuyên nghiệp cộng với áp dụng hệ thống phần mềm quản lý công việc hiện đại. Giúp sắp xếp, phân công công việc một cách khoa học. Đáp ứng, giải quyết và khắc phục sự cố cho bạn một cách nhanh gọn, tiết kiệm thời gian.

 

Mọi nhu cầu mua máy photocopy bạn có thể tham khảo tại: bán máy photocopy để chọn mua cho mình một máy photocopy tốt nhất với giá hợp lý nhất.

Mọi nhu cầu thuê máy photocopy bạn có thể tham khảo tại: thuê máy photocopy để chọn được gói thuê máy photocopy phù hợp

 

Để biết rõ hơn về chúng tôi, bạn có thể tìm hiểu tại mục: Giới thiệu về Nhật Tiến Thanh

Xem các hoạt động chúng tôi phục vụ khách hàng, Bạn có thể tìm hiểu tại mục: Hoạt động giao máy

 

Khi có sự cố về máy photocopy, bạn hãy liên hệ ngay với chúng tôi:

CÔNG TY MÁY VĂN PHÒNG NHẬT TIẾN THANH

Website: www.nhattienthanh.comwww.chuyenmayphotocopy.com

Điện thoại: 0901 803 788 – (028) 39 225 250

E-mail: info@nhattienthanh.com

Với những sự cố nhỏ khách hàng có thể tự xử lý, công ty chúng tôi sẽ có đội ngũ hỗ trợ từ xa thông qua điện thoại, ứng dụng internet (Như Zalo, Messenger) để hướng dẫn khách hàng một cách nhanh chóng, rút ngắn thời gian và hoàn toàn miễn phí. Với những lỗi về phần mềm, công ty chúng tôi sẽ hỗ trợ chẩn đoán, khắc phục hoặc cài đặt từ xa qua hệ thống điều khiển máy tính từ xa (Qua team viewer, Ultra Viewer, . .) và cũng hoàn toàn miễn phí. Trong những trường hợp không thể khắc phục qua hướng dẫn và điều khiển từ xa và cần kỹ thuật đến khắc phục tận nơi, chúng tôi sẽ điều phối kỹ thuật đang trực hoặc đang công tác ở vị trí gần nhất với khách hàng qua hỗ trợ.

sua-chua-may-photocopy

Chúng tôi phục vụ khách hàng với tiêu chí: NHANH CHÓNG – KỊP THỜI – CHÍNH XÁC.

Chúng tôi hiểu rằng, thời gian là tiền bạc nên không để khách hàng chờ lâu, luôn sửa máy photocopy cho khách hàng một cách nhanh nhất và luôn tiết kiệm thời gian cho Bạn.