Thuê Máy Photocopy màu 

Thuê Máy Photocopy màu giá rẻ nhập khẩu từ Mỹ – Canada, hàng mới 92 – 95%, chưa qua sử dụng tại Việt Nam, máy đã được kiểm định hoàn hảo theo tiêu chuẩn kỹ thuật của Hãng, cho chất lượng bản chụp/in màu tuyệt đẹp, sắc nét..

 thue-may-photocopy-mau-trung-cap

Các thế hệ  Máy Photocopy Màu giá rẻ đều tương thích với các hệ đều hành mới nhất: Windows XP, 7, 8, 8.1, 10, Linux, Mac OS …

Cho thuê Máy Photocopy màu có đầy đủ tất cả các chức năng, đáp ứng mọi nhu cầu – mục đích in ấn cho doanh nghiệp của bạn

  • COPY MÀU – IN MÀU MẠNG – SCAN MÀU 
  • Bộ nạp và đảo 02 mặt bản gốc: có sẳn
  • Bộ đảo 02 mặt bản sao: có sẳn
  • Tốc độ từ: 25 – 60 bản / phút
  • Khổ giấy từ: A4 – A3 
  • Màn hình hiển thị màu thông minh rộng lớn dể dàng thao tác khi vận hành máy.
  • Đáp ứng cho mọi nhu cầu kinh doanh, công việc của một doanh nghiệp.

Máy Photocopy Ricoh Aficio MP C3002 / MPC 3502 được trang bị bảng điều khiển 9 inch bao gồm bàn phím cùng với màn hình cảm ứng màu với cảm ứng nhanh nhạy cùng với nhiều chức năng được cải tiến. Giúp người sử dụng thao tác dễ dàng và đơn giản hơn.

cho-thue-may-photocopy-mau-gia-re

Thế hệ đời mới hơn Máy Photocopy Ricoh MPC 3003 / MPC 3503 có cùng tốc độ nhưng thay đổi về kiểu dáng của máy làm cho văn phòng của bạn thêm nổi bật – Đây là dòng máy được Quý Doanh Nghiệp lựa chọn thuê nhiều nhất năm 2019 – 2020 với số lượng photo/in hàng tháng vừa phải.

cho-thue-may-photocopy-mau

Thế hệ máy đời mới hơn Máy Photocopy Ricoh MPC 4503 / MPC 5503 / MPC 6003: Tốc độ từ 45 – 60 bản/phút  có cùng tốc độ nhưng được các doanh nghiệp lựa chọn vì Hãng Ricoh đã thay đổi kiểu dáng, máy rất đẹp cho 01 văn phòng sang trọng của bạn.

thue-may-photocopy-mau

TẤT CẢ CÁC MÁY PHOTOCOPY MÀU  ĐỜI MỚI NHẤT, CAO CẤP NHẤT TẠI VIỆT NAM -THÍCH HỢP CHO VĂN PHÒNG SANG TRỌNG CỦA BẠN.

Liên hệ
Hết hàng
1.300.000 
Hết hàng
1.500.000 
  Canva Pro Crack Filmora Pro Crack Spotify Premium Free Download Tradingview Premium Free